Ngày 06/10/2022, Chương trình do chủ đầu tư Tân Thành Group, Hiệp hội xây dựng & vật liệu xây dựng t.p Hồ Chí Minh SACA cùng phối hợp thực hiện CARAVAN GIAO THƯƠNG – CHIA SẺ CƠ HỘI HỢP TÁC CÙNG CROSS LONG HẢI.

Chủ tịch Tập đoàn Tân Thành, ông Huỳnh Đình Thành (thứ 2, từ phải sang) cùng các đại biểu đi thăm quan Nhà mẫu

Chương trình được diễn ra ngay tại khu công trường đang trong giai đoạn hoàn thiện thi công của dự án Cross Long Hải – do chủ đầu tư Tân Thành kiến tạo. Khu đất mặt biển đắt giá 5,5 ha đang dần hình thành tổ hợp khách sạn và resort 5 sao với 658 căn hộ dịch vụ và 60 biệt thự biển. Dự kiến công trình sẽ bàn giao vào quý III 2023 và đưa vào vận hành ngay sau đó bởi tập đoàn quản lý khách sạn tiếng tăm Cross Hotel & Resort với tiêu chuẩn 5* Quốc tế.

“Chủ nhà” Huỳnh Đình Thành cùng đông đảo đại biểu từ các câu lạc bộ doanh nhân tham gia buổi liên kết giao thương 06/10

Chương trình Caravan Giao thương “Chia sẻ cơ hội hợp tác – Dự án CROSS LONG HẢI” nhận được sự quan tâm tham gia đông đảo với hơn 100 cá nhân đến từ các doanh nghiệp Hội viên của Hiệp hội xây dựng & vật liệu xây dựng TPHCM SACA. Chương trình có nhiều hoạt động như: Tham quan nhà mẫu và dự án, tọa đàm chia sẻ những cơ hội hợp tác, thông tin về dự án, ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp và chủ đầu tư dự án,…

Ông Huỳnh Đình Thành chia sẻ cởi mở thông tin và các gói thầu tới các doanh nghiệp Việt.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, ông Huỳnh Đình Thành – Chủ tịch HĐQT Tân Thành Group, Chủ đầu tư Dự án cảm ơn Hiệp hội SACA, CLB Thị trường & Địa ốc đã nhiệt tình tham quan dự án cũng như chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh với nhau. Mong rằng, sau chương trình, sẽ có thật nhiều hợp đồng kinh doanh được ký kết không chỉ với Dự án Cross Long Hải mà còn là các cơ hội hợp tác trong các dự án kế tiếp của tập đoàn.

Về phía Hiệp hội SACA, ông Phan Long – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Tổng Thư ký kiêm Trưởng Ban Xúc tiến Thương mại Hiệp hội SACA cũng giới thiệu đến chủ đầu tư đôi nét về Hiệp hội SACA và các chương trình Hiệp hội đang xúc tiến. Đồng thời ông cũng chia sẻ cảm nhận cá nhân của mình về tâm và đức của chủ đầu tư Cross Long Hải với tình cảm chân thành và sự tin tưởng trong hợp tác.

Bà Nguyễn Thanh Hằng – Đại diện chủ đầu tư,
Giám đốc Khối Kinh doanh và phát triển dự án

Đại diện chủ đầu tư, bà Nguyễn Thanh Hằng chia sẻ về kỳ vọng xây dựng Cross Long Hải trở thành một điểm đến mới tại Bà Rịa Vũng Tàu, trở thành tổ hợp Khách sạn & Resort đẳng cấp 5* tiêu chuẩn Quốc tế nhưng được xây dựng và sử dụng những sản phẩm của Việt Nam. Đó chính là lý do của buổi giao thương với các công ty có thương hiệu Quốc gia, sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu Quốc tế.

Buổi tọa đàm cởi mở giữa đại diện các câu lạc bộ và chủ đầu tư

Bà Hà Lê Thùy Quyên- giám đốc cty TNHH Lưới Công Trình, một trong những nhà đầu tư đầu tiên ký Biên bản ghi nhớ với hạng mục sân tập và phòng tập Golf 3D

Buổi giao thương có kết quả tốt đẹp với 38 biên bản ghi nhớ đã được ký kết, trong số đó có rất nhiều hợp đồng có tính khả thi và đã có những hợp đồng được chốt ngay trong buổi lễ.
Chương trình giao thương khép lại với thành công và nhiều cảm xúc tốt đẹp, các bên đều hứa hẹn sẽ luôn đồng hành, chia sẻ cơ hội hợp tác cũng như cùng nhau hoàn thiện dự án để đưa vào vận hành đúng tiến độ dự kiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *