Kính gửi:

– BCH Hiệp hội Xây dựng & Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA)

– Các đơn vị nhà thầu, nhà cung cấp

– Quý Anh/Chị doanh nhân

 

Thay mặt Ban lãnh đạo Tân Thành Group, chúng tôi xin gửi tới BCH Hiệp hội Xây dựng & Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) cùng tất cả các Quý Anh/Chị đã tham dự sự kiện “Chia sẻ cơ hội hợp tác cùng Cross Long Hải” lời kính chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất!

 

Chúng tôi hy vọng buổi gặp mặt vào ngày 6.10.2022 vừa qua sẽ là tiền đề cho chúng ta kết nối giao thương, trao cho nhau nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa và cùng nhau đồng hành ở các dự án khác của Tân Thành Group.

 

Về kế hoạch làm việc tiếp theo đối với các đơn vị đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác trong sự kiện, chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ hồ sơ về Ban dự án để đánh giá, sắp xếp theo nhóm hạng mục và tiến hành mời các nhà thầu dự họp để thảo luận chuyên sâu.

 

Đối với các anh chị nhà thầu, nhà cung cấp chưa ký Biên bản ghi nhớ, các anh chị vui lòng liên hệ với các đầu mối Ban giao thương hoặc bộ phận dự án, đại diện chủ đầu tư của chúng tôi để được kết nối.

 

Một lần nữa thay mặt Tân Thành Group, tôi xin cám ơn và mong sự hợp tác của chúng ta thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại tất cả Quý Anh/Chị vào một ngày gần nhất.

 

Trân trọng cảm ơn ./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *